Giá xe tải Thaco 500kg giá bao nhiêu là hợp lý?

xe tải thaco 500kg

Khi tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi “xe tải Thaco 500kg giá bao nhiêu?” thì sẽ có rất nhiều câu trả lời khác nhau. Bạn có thể tìm thấy cực kỳ nhiều mức giá, từ vài chục triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng. Vậy đâu mới là mức giá thật sự cho một chiếc xe tải Thaco cỡ nhỏ? Vì sao lại có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Và đâu mới là mức giá hợp lý nhất? Lời giải đáp sẽ có ngay dưới đây?

Vì sao xe tải Thaco 500kg có nhiều giá?

Chắc chắn các bạn sẽ thấy hoang mang khi cố gắng tìm giá xe tải Thaco 500kg trên mạng Internet. Bởi hiện tại có rất nhiều mức giá khác nhau, lại giao động cực kỳ mạnh trên thị trường. Và bên dưới đây chính là nguyên nhân cho những mức giá đa dạng này:

Tình trạng xe

Yếu tố đầu tiên để quyết định giá xe tải Thaco hay bất kỳ loại xe nào chính là tình trạng của phương tiện. Xe mới chắc chắn sẽ giá cao hơn so với những chiếc đã qua sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang nhắm đến những chiếc xe cũ thì phải lưu ý đến vấn đề này.

Có thể một chiếc xe được sản xuất vào năm 2018 sẽ có giá cao hơn cả một chiếc xe đời 2020. Đó chính là vì chiếc xe 2018 kia ít sử dụng, được bảo dưỡng cẩn thận, tình trạng xe vẫn tốt. Và ngược lại, chiếc xe đời 2020 phải thường xuyên hoạt động hết công xuất trong thời gian dài, ít được bảo dưỡng thường xuyên. Khi này, tình trạng chiếc xe 2018 sẽ “ngon” hơn chiếc 2020. Vì thế giá cao hơn cũng là việc đương nhiên.

Dòng đời xe

xe tải thaco 500kg giá bao nhiêu
Vì sao xe tải Thaco 500kg có nhiều giá?

Loại xe tải Thaco cỡ nhỏ đã được ra mắt từ rất lâu. Khi đa số những chiếc xe có năm sản xuất càng mới thì xe sẽ có mức giá càng cao. Bởi chất lượng, độ bền xe 100% sẽ khác so với những chiếc đa được sản xuất từ những năm trước đó. Thậm chí, cùng một loại xe nhưng có đời lại được trang bị thêm số tính năng nhằm phù hợp với mục đích sử dụng. Do đó, giá trị kinh doanh của từng chiếc xe khác nhau.

Tính năng của xe

Như đã nói, mỗi chiếc xe có thể được trang bị thêm một số tính năng nhằm phù hợp với mục đích sử dụng. Đối với dòng xe tải Thaco 500kg thì dễ nhận thấy nhất sẽ có 3 dạng xe như sau:

  • Xe tải thùng lửng.
  • Xe tải thùng kín.
  • Xe tải thùng ben (có trục nâng).
  • Xe tải dài thân.

Đối với từng chức năng mà xe sở hữu sẽ khiến mức giá xe có sự khác nhau. Ví dụ như xe thùng lửng sẽ kém tiện lợi hơn so với xe thùng kín. Khi dùng xe thùng kín, bạn sẽ chất được nhiều hàng hóa hơn, không lo vấn đề hàng hoá đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Vì thế, giá xe tải thùng kín sẽ đắt hơn xe tải thùng lửng.

Còn bảo hành hay không

Một điều khác cũng khiến sự chênh lệch xe tải Thaco 500kg xảy ra chính là tình trạng bảo hành xe. Theo hãng Thaco, mỗi chiếc tải 500kg của họ sẽ được hưởng chính sách bảo hành trong vòng 2 năm hoặc 500km. Những chiếc xe còn trong hạn bảo hành sẽ có giá cao hơn so với những chiếc đã quá hạn.

Xe tải thaco 500kg giá bao nhiêu
Thời hạn bảo hành xe là một yếu tố đáng lưu ý

Đó là vì khi xe hết hạn thì khi có trục trặc thì bạn sẽ phải trực tiếp bỏ tiền túi ra cho chi phí sửa chữa. Trong khi đó, nếu xe còn hạn bảo hành thì mọi phí phí xử lý vấn đề kỹ thuật của xe đều được hãng hoàn toàn miễn phí. Và khoản phí này lại không hề nhỏ tí nào đâu nhé. Nếu mua xe còn bảo hành thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ đấy.

Giá xe tải Thaco 500kg bao nhiêu?

Tùy thuộc vào tình trạng xe mới hay cũ thì mới có thể xác định giá xe tải Thaco 500kg bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo thử giá dưới đây:

Giá xe tải Thaco 500kg cũ

Dành cho những ai đang muốn sở hữu một chiếc xe tải Thaco tại trọng 500kg cũ thì mức giá cũng không quá đắt đỏ. Hiện tại, mức giá thấp nhất cho một chiếc xe loại này có giá từ chưa tới 100 triệu động. Cụ thể, giá sẽ giao động thấp nhất từ 80 triệu đồng cho tới hơn 100 triệu đồng một chút. Đó là mức giá hợp lý nhất dành cho những mã sẽ đã cò dòng đời cũ, hết bảo hành.

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo, giá có thể thay đổi vào vào chức năng phương tiện được trang bị, mã xe, tình trạng thực tế,…

Giá xe tải Thaco 500kg mới

Đối với những chiếc xe tải Thaco tải trọng 500kg mới theo dạng lắp ráp và sử dụng nội địa hiện tại cũng sở hữu mức giá tương đối “ngon”. Bạn có thể mua ngay một chiếc mới 100% chỉ với giá từ 150 triệu đồng tùy mã xe. Giá xe có thể giao động mạnh hơn (tùy vào đại lý phân phối) so với hạn mức tham khảo này. Chi tiết hơn, giá sẽ giao động từ 160 triệu đồng đến gần 200 triệu đồng. 

Để biết được mức giá xe tải 500kg của Thaco thì bạn hãy liên hệ với Vietwheels hoặc những đại lý phân phối chính thức của hãng để được tư vấn. Những con số trên chỉ là mức giá để bạn tham khảo.

Kết luận:

Mong rằng khi đọc đến đây thì tất cả mọi người đã phần nào nắm rõ được xe tải Thaco 500kg giá bao nhiêu, đâu là mức giá hợp lý nhất. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, lựa chọn mặt hàng phù hợp với nhu cầu, túi tiền của bản thân nhất. Nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào thì hãy để Vietwheels giúp bạn nhé!

Bài viết gần đây

Vietwheels đồng hành cùng bạn:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình.
  • Quy trình mua bán ô tô tinh gọn, đơn giản, hợp pháp hóa.
  • Thị trường trực tuyến độc đáo, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, dễ dàng quyết định và lựa chọn.
  • Cập nhật liên tục những mẫu xe được chào bán với mức giá cực hấp dẫn mỗi ngày.
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn